Mobile: 02866501926 Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát - GPKD: 0315609211 - Địa chỉ: Trung tâm thương Mại Goodhouse - 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, HCM

Trang chủ 〉 Giới thiệu về chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu về chúng tôi

 

Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát.

Tổng quan

Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát (HPMEC) chuyên phân phối các sản phẩm máy động lực phục vụ cho nông nghiệp, dân dụng và công nghiệp như: động cơ đa năng, máy cắt cỏ, máy bơm nước, máy phun thuốc, máy xới mini, máy phát điện xăng, máy phát điện diesel, máy xây dựng, phụ tùng thay thế và dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy phát điện.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm máy móc và thiết bị phục vụ cho ngành nông nghiệp, dân dụng & công nghiệp với chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống chuyên phân phối máy móc và thiết bị trong lĩnh lực nông công nghiệp hàng đầu tại Miền Nam.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Chúng tôi bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi thực hiện đúng các cam kết của mình và liên tục cải tiến nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Trách nhiệm

Chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi mua sắm tại Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát.

Chất lượng

Tất cả sản phẩm Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát phân phối đều là hàng chính hãng. Khách hàng đến với Hưng Phát mua sắm có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Đa dạng

Chúng tôi hướng đến là nơi tập hợp đầy đủ các máy móc, thiết bị phục vụ ngành nông công nghiệp với chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tận tình

Tập thể nhận viên Hưng Phát liên tục học hỏi, nâng cao kỹ năng và kiến thức, làm việc với thái độ tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng, luôn đề cao sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng là trên hết.

Tiện lợi

Chính sách thanh toán và vận chuyển linh hoạt giúp khách hàng tiện lợi trong mua sắm. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhật các chuyên mục chia sẻ giúp khách hàng có cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức trong việc vận hành, bảo dưỡng máy móc thiết bị…

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, thiết bị có chất lượng cao, giá cả phù hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0938 559 229

Giờ làm việc: 08:00 - 17:00 từ T2 đến T7
Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát

Giấy phép kinh doanh: 0315609211 Cấp ngày: 4/4/2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8,  TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 66501926 -Email: hupacorp@gmail.com 

Trung Tâm Bảo Hành Tại Miền Trung

*Trung tâm bảo hành Phú Ân

Địa chỉ: Tổ 4, Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, T. Khánh Hòa

20150827110756-dathongbao.png